Sân vườn Q House Đồng Hới – Quảng Bình

Vào thời buổi hiện đại như hiện nay, bất cứ ai cũng nhiều lo toan, bận rộn với cuộc sống, công việc, gia đình. Đôi khi họ chỉ muốn cuộc sống sẽ bớt áp lực và thư thái, nhẹ nhàng hơn. Việc trồng cây xanh sân vườn sẽ phần nào giải quyết được điều đó, cây xanh hoạt động như một máy lọc không khí hữu hiệu, tạo không gian thoáng mát gần gũi với thiên nhiên, giúp con người giảm stress, căng thẳng trong cuộc sống và áp lực công việc. Ngoài ra, nó còn giúp tăng thêm sự ấn tượng và vẻ đẹp cho kiến trúc ngôi nhà của bạn

đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, đầy nhiệt huyết
Thiết kế cảnh quan đẹp và sinh động không chỉ giúp làm đẹp cho ngôi nhà của bạn. Mà nó còn trở thành một khu vườn, nơi thư giãn của gia đình bạn
Một biệt thự đẹp, đẳng cấp và sang trọng thì không thể nào vắng bóng của các thiết kế cảnh quan được, vì nhờ những yếu tố này khiến cho không gian biệt thự được lấp đầy sức sống , cảnh vật xung quanh sinh động, mỹ quan đẳng cấp.
thi công cảnh quan biệt thự đòi hỏi phải có sự khéo léo và tinh tế  đi kèm với sự tỉ mỉ trong từng chi tiết.  Sắp xếp chúng theo một trật tự hợp với mỹ quan khoa học tạo ra một khung cảnh đặc sắc , sang trọng nhưng không bị chói lóa,hay cảm giác chật chội.
Tất cả các cây được trồng đều do gia chủ lựa chọn kỹ lưỡng, ưu tiên những cây có dáng đẹp, không quá um tùm
Tỉ lệ khoảng xanh đều đã được nhóm KTS tính toán hợp lý, mang lại bố cục đẹp mắt cho công trình
Thi công cảnh quan trước nhà tạo nên một không gian sống động, mang tính nghệ thuật, hài hòa với thiên nhiên. Đặc biệt, các tiểu cảnh còn góp phần làm gia tăng giá trị và tính thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn.

Nguyễn Garden là đơn vị chuyên tư vấn, thiết kế, thi công cây cảnh sân vườncảnh quan sân vườn và cung ứng mảng xanh. Là một đơn vị chuyên nghiệp với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, đầy nhiệt huyết kết hợp với các nghệ nhân nhà vườn.

Send comment