Thiết kế sân vườn là một nghệ thuật độc đáo cho khuôn viên sân vườn biệt thự nhà phố. Ngoài yếu tố thẩm mỹ cho một sân vườn đẹp còn phải hội tụ những yếu tố về phong phong thủy như : không khí, nước, ánh sáng, sỏi đá, đồi cỏ, …

Thiết kế sân vườn là một nghệ thuật độc đáo cho khuôn viên sân vườn biệt thự nhà phố. Ngoài yếu tố thẩm mỹ cho một sân vườn đẹp còn phải hội tụ những yếu tố về phong phong thủy như : không khí, nước, ánh sáng, sỏi đá, đồi cỏ, …

Thiết kế sân vườn được bố trí theo bố cục rồi từ đó có thể sáng tạo thêm những ý tưởng độc đáo để khu vườn thêm sinh động và hài hòa như thiên nhiên thu nhỏ trong sân vườn.

Tùy theo điều kiện, diện tích , ánh sáng, không khí mà có thể thiết kế sân vườn theo nhiều ý tưởng khác nhau.

Để có được không gian đẹp và đẳng cấp cần phải kết hợp các yếu tố lại với nhau. Có thể kết hợp thảm cỏ với cây cối, hòn non bộ, sỏi đá, hồ cá, thác nước, … để tạo nên cảnh quan sân vườn đẹp.

Với dịch vụ thiết kế sân vườn của Công Ty TNHH Cảnh Quan Ý Tưởng Mới bạn có thể yên tâm giao cho chúng tôi lên phương án thiết kế phối cảnh sân vườn. Chúng tôi sẽ tư vấn nhiệt tình, phát họa ý tưởng cho bạn xem, thiết kế 2D, 3D cho bạn xem trước, chỉnh sữa phương án không giới hạn.

Quy trình tư vấn thiết kế sân vườn :

Khảo sát hiện trạng

Tư vấn, phát thảo ý tưởng

Ký hợp đồng triển khai thiết kế

Dựng phối cảnh 2D, 3D

Chỉnh sữa, bổ sung và chốt phương án

Tiến hành bốc tách khối lượng và báo giá

Chốt khối lượng và giá – tiến hành ký hợp đồng thi công.

 

Dịch vụ thiết kế sân vườn bao gồm :

Tư vấn thiết kế sân vườn nhà phố

Thiết kế thi công sân vườn biệt thự, villa, …

Thiết kế thi công tiểu cảnh sân vườn

Thiết kế thi công cảnh quan sân vườn

Thiết kế thi công cảnh quan tòa nhà,công ty, kho, xưởng, nhà hàng, khách sạn, …

 

Với đội ngũ kỹ sư thiết kế cảnh quan nhiều kinh nghiệm cùng với những nghệ nhân làm nghề lâu năm chúng tôi tự tin là đơn vị tiên phong trong ngành thiết kế thi công cảnh quan chuyên nghiệp nhất hiện nay.